เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันทีเลย

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  xpress loan กสิกร

  กู้สินเชื่อเงินด่วน xpress loan ทราบผลภายใน 30 นาที

  สินเชื่อ kcl กสิกร

  ยื่นกู้สินเชื่อ kcl กสิกรไทยแหล่งเงินทุนหมุนเวียนล่าสุด

  k pay later

  สินเชื่อ k pay later บริการใช้ก่อนจ่ายทีหลัง 2022

  สินเชื่อ shopee กสิกร

  สมัครสินเชื่อ shopee กสิกรผ่านแอพได้ง่ายๆ สมัครเลย!

  สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารเป็นไปได้! รู้ผลการอนุมัติไวสุดใน 15 นาที 

  สมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพ KPLUS ไม่ต้องเดินทางไปที่สาขาธนาคาร สินเชื่อเงินด่วนกสิกรอนุมัติไวทันใจ ยื่นเรื่องง่าย ไม่ยุ่งยาก สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร ไม่ต้องรอนาน มาเช็ครายละเอียดที่สำคัญกันเลย 

  สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร – รู้ผลการอนุมัติภายในกี่วันทำการ 

  สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารเป็นสินเชื่อแบบใช้ระยะเวลาในการพิจารณาประมาณ 15 วันหลังจากที่มีการยื่นเรื่องสมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพหรือช่องทางอื่น ๆ ทั้งนี้ สินเชื่อเงินด่วนกสิกรเป็นรูปแบบของสินเชื่อเงินก้อน โดยจะพิจารณาผู้สมัครแต่ละบุคคลไม่เท่ากัน ซึ่งจะมีโอกาสรู้ผลการอนุมัติรวดเร็วได้มากที่สุดโดยการสมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพ เพียง 15 นาทีเท่านั้น 

  สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารอัตราดอกเบี้ย

  อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารสำหรับสินเชื่อเงินด่วนกสิกร Xpress Loan กสิกรสามารถยื่นกู้ได้หลากหลาย โดยมีการกำหนดดอกเบี้ยอยู่ระหว่าง 17%-25% ต่อปี โดยที่จะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขสำคัญอย่างการยินยอมให้หักบัญชีเงินเดือน รวมทั้งสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ด้วยวงเงินที่เท่าไร โดยที่ทางธนาคารกสิกรไทยมีการกำหนดเดือนในการผ่อนชำระไว้แล้วด้วยเช่นกัน โดยจะเริ่มตั้งแต่ 12 งวดเดือนไปจนกระทั่งสูงสุด 60 งวดเดือน มีการกำหนดวิธีขอสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยเป็นลักษณะแบบบลดต้นลดดอก ดังนั้น หากมีการผ่อนชำระหมด โปะหมดไว ก็จบหนี้เร็ว ไม่ต้องเป็นหนี้นาน

  สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร – อาชีพอะไรสมัครได้บ้าง 

  สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารสามารถยื่นกู้สมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพ หรือออนไลน์ได้หลากหลายอาชีพ โดยจะเป็นพนักงานประจำ หรือเจ้าของกิจการ รวมทั้งผู้ที่มีอาชีพอิสระก็สามารถขอสินเชื่อเงินด่วนกสิกรได้ด้วยเช่นกัน ดังนั้น ถือเป็นสินเชื่อที่สามารถขอได้หลากหลายและทุกอาชีพเลยทีเดียว 

  สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร – เงินเดือนผู้สมัคร

  สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารนี้สามารถยื่นกู้ได้ตั้งแต่เงินเดือน 7,500 บาทขึ้นไป โดยที่จะต้องเป็นผู้ที่รับเงินเดือนมีบัญชีเงินเดือนกับทางธนาคารกสิกรไทยและยินยอมให้หักเงินเดือนจะถือว่าเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนได้ แต่สำหรับการไม่ยินยอมให้หักเงินเดือน สินเชื่อเงินด่วนกสิกรจะต้องมีการกำหนดเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไปต่อเดือนเหมือนกับสินเชื่อ Shopee กสิกร

  สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

  สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนสามารถใช้เอกสารอื่น ๆ ได้ ทั้งนี้ จะต้องทำความเข้าใจก่อนว่า ผู้ที่ยื่นกู้ไม่ใช้เอกสารเหมือนกัน และทางสถาบันการเงินจะมีการพิจารณาเอกสารของผู้ที่ยื่นกู้แตกต่างกันออกไปด้วยเช่นกัน สำหรับคนที่เป็นพนักงานประจำมีรายได้ต่อเดือนประจำสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารที่เหมือนกับเจ้าของกิจการหรืออาชีพอิสระแต่อย่างใด โดยที่สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนได้ แต่จะต้องเหมาะกับคนที่รับเงินเดือนผ่านธนาคารกสิกรไทย รวมทั้งสามารถยื่นเรื่องของเอกสารอื่น ๆ ทดแทนเพิ่มเติมได้ ไม่ว่าจะเป็นหนังสือรับรองเงินเดือนที่ออกโดยบริษัทและรับรองโดยผู้ที่มีอำนาจลงนาม รวมทั้งอาจจะใช้เป็นหนังสือการเสียภาษีประจำปี ทวิ 50  ก็ได้เช่นกัน สำหรับเจ้าของกิจการที่ต้องการสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์รูปแบบนี้สามารถใช้รายการเดินบัญชี หรืออาจจะเป็นหนังสือการจดทะเบียนการค้าก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้ผู้ที่มีอาชีพอิสระที่ต้องการสินเชื่อเงินด่วนกสิกรให้เน้นไปที่ หนังสือภาษีหัก ณ ที่จ่ายประจำปี และให้ยื่นรายการเดินบัญชีร่วมด้วยประมาณ 6 เดือนล่าสุด

  สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร – ทำความรู้จักกับสินเชื่อส่วนบุคคล 

  สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารจากทางธนาคารกสิกรไทยนี้เป็นรูปแบบของสินเชื่อเงินด่วนกสิกรที่มีลักษณะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล โดยที่สินเชื่อลักษณะนี้สามารถสมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพ ทางออนไลน์หรือจะเป็นการยื่นกู้ผ่านทางสาขาชองธนาคารโดยตรงก็ได้เช่นกัน โดยความโดดเด่นของประเภทสินเชื่อนี้ คือ ผู้ที่ยื่นกู้สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน โดยจะเท่ากับว่าจะต้องมีเครดิตทางการเงินดีมากเลยทีเดียว เพราะสถาบันการเงินสามารถยื่นเรื่องปล่อยกู้ให้ได้ทันที ไม่ว่าจะเป็นกสิกรปล่อยสินเชื่อ 10000 หรือเป็นวงเงินจำนวนมากขึ้นอย่าง สินเชื่อฉุกเฉินกสิกร 50000 บาท เป็นต้น อย่างไรก็ตาม นอกจากจุดเด่น เรื่องการให้วงเงินสูงเป็น 5 เท่าของรายได้แล้ว สิ่งที่สำคัญเลยคือ อัตราดอกเบี้ยมักจะอยู่ที่ปีละ 24% เลยทีเดียว นับว่าสูงไม่น้อยเลย ผู้ที่ต้องการใช้จ่ายทั้งสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย หรืออาชีพอื่น ๆ จึงจำเป็นจะต้องพิจารณาความจำเป็นในการใช้จ่ายให้ดีเสียก่อนที่จะใช้และต้องมีการวางแผนทางการเงินเพื่อไม่ให้ติดหนี้ระยะยาวด้วยเช่นกัน 

  สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารสินเชื่อเงินด่วนกสิกร Xpress Loan

  รูปแบบของสินเชื่อเงินด่วนที่เป็นเงินก้อนเงินสดทันใจ สินเชื่อเงินด่วนกสิกร อนุมัติไวรับเงินก้อนเข้าบัญชีได้เลยทันที สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารยื่นกู้ได้ไวสุดใน 15 นาทีเท่านั้น 

  • สินเชื่อเงินด่วนกสิกร ลักษณะสินเชื่อแบบสินเชื่อส่วนบุคคล 
  • ยื่นเรื่องสมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพ หรือเว็บไซต์ได้เลยทันที รู้ไวการอนุมัติได้ไวสุดเพียง 15 นาทีเท่านั้น ไวพอๆ กับการสมัครบัตรเครดิตกสิกรไทยเลย
  • สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน และที่สำคัญมากที่สุดคือ ไม่ใช้เอกสาร
  • อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นปีละ 17% เท่านั้น ขึ้นอยู่กับวงเงินที่ยื่นเรื่อง
  • สินเชื่อแบบไม่กำหนดวัตถุประสงค์ในการใช้จ่าย โดยจะสามารถใช้จ่ายได้แบบอเนกประสงค์ตามต้องการ