Spendee

สมัครแอพ spendee เพื่อวางแผนการใช้จ่ายได้แล้ววันนี้

Spendee มือใหม่หัดบันทึกค่าใช้จ่ายก็ทำได้ ง่าย สะดวก รวดเร็ว 2566

Spendee Application แอพรายรับรายจ่าย ช่วยคุณสามารถบันทึกค่าใช้จ่าย ในชีวิตประจำวันได้อย่างง่ายรวดเร็วและมีหน้าตาแอพพลิเคชั่นที่สวยงามใช้งานง่าย บริหารเงินในชีวิตประจำวันได้ดีมากขึ้น

Spendeeข้อดีแอพรายรับรายจ่าย

Spendee เป็นรูปแบบของ Application ที่จะช่วยแสดงผล ผู้ใช้งานได้ทำการ บันทึกค่าใช้จ่าย โดยจะสามารถแสดงผลออกมาในรูปแบบของ กราฟรายรับรายจ่าย ช่วยให้คุณดูได้ว่าคุณใช้หมวดหมู่การใช้จ่ายไปกับอะไรมากที่สุดหากคุณมีการวางแผนว่าจะใช้งานประมาณกี่เปอร์เซ็นต์แล้วก็จะดูได้ง่ายว่ากราฟที่คุณจ่ายนั้นจ่าย spendee budget กับค่าอะไรไม่ว่าจะเป็น Fixed cost หรือการใช้จ่ายทั่วไป ช่วยให้คุณเทียบในแต่ละเดือนรายอาทิตย์ได้เป็นอย่างดี มีทั้งรูปแบบการใช้งานดาวน์โหลดติดตั้งแอพพลิเคชั่นฟรีและใช้แบบพรีเมี่ยมที่ต้องเสียตังค์เพิ่ม 

Spendeeมือใหม่ควรเริ่มใช้งานอย่างไร

มือใหม่ที่กำลังมองหาตัวแอพรายรับรายจ่าย Spendee ก็เป็นอย่างในรูปแบบแอพพลิเคชั่นที่เข้ามาช่วยในเรื่องของบริหารเงิน รวมทั้งเป็นการบันทึกค่าใช้จ่าย ซึ่งตัว App นี้จะช่วยคุณมองเห็นกราฟรายรับรายจ่าย ได้ง่ายและชัดเจนทำให้สามารถวางแผนจัดการเงินได้ดี โดยแอพ spendee ไม่ถือว่าเป็น E wallet ดังนั้น ให้เน้นไปในเรื่องของการเป็นบริหารเงิน จดรายรับรายจ่าย 

การใช้แอพพลิเคชั่นมือใหม่ควรจะเริ่มจากการดูว่าคุณแยกกระเป๋าตังค์เงินสดและ wallet ในธนาคารบัญชีต่างๆไว้กี่แห่งอย่างไรบ้างควรจะค่อยๆทยอยแบ่งและจัดวัตถุประสงค์ของแต่ละบัญชีให้ดี เช่น ตัวบัญชี spendee budget ที่แยกไว้เป็นการลงทุนโดยเฉพาะ ตัวบัญชีสำหรับหมุนเวียนค่าใช้จ่ายเพื่อเสริมสภาพคล่องในชีวิตประจำวัน บัญชีที่ใช้ร่วมกันกับคู่ชีวิต สำรวจดูแล้วว่าคุณมีบัญชีประเภทไหนในชีวิตประจำวันบ้างจากนั้นก็ให้คุณเริ่มวางแผนก่อนว่าคุณจะจัดหมวดหมู่บันทึกค่าใช้จ่ายบัญชีอย่างไร โดยจะต้องอาศัยวินัยในการใช้งานแอปพลิเคชันค่อนข้างมากโดยเฉพาะการใช้งานในหมวดหมู่ Cash wallet หรือหมวดหมู่ของบัญชีที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ควรจะมีการบันทึกค่าใช้จ่ายลง Spendeeอย่างสม่ำเสมอ 

Spendeeทำบัญชีไม่เป็นก็ใช้ง่าย สะดวก

สำหรับมือใหม่ที่อยากจะทำเรื่องบันทึกค่าใช้จ่าย แต่ก็กังวลว่าคุณไม่สามารถจดรายรับรายจ่าย หรือทำบัญชีไม่เป็น Spendee รูปแบบแอพพลิเคชั่นที่เข้ามาตอบโจทย์บริหารเงิน ได้เป็นอย่างดีเนื่องจากตัวแอพพลิเคชั่นจะเน้นไปที่การบันทึกรายรับรายจ่ายแล้วตัวแอปพลิเคชั่นจะมีการสรุปหน้าตามหมวดหมู่ spendee budget ออกมาให้ดูง่ายมากๆ แอพ spendee ยังมีความทันสมัยโดยสามารถเพิ่มแคลอรีส่วนตัวออกมาให้เราสามารถเพิ่มได้เองและยังมีไอคอนให้เลือกต่างๆมากมายและที่สำคัญมีโหมดการใช้แอพพลิเคชั่นฟรีอีกด้วย จดรายรับรายจ่ายสามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวันไม่ว่าจะเป็นการใช้งานกระเป๋าตังค์ส่วนตัวหรือจะเป็น wallet แยกหลายๆบัญชีก็สามารถทำได้ 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

UCHOOSE

ส่องวิธีลงทะเบียนแอพ UCHOOSE ให้ผ่านได้ง่ายๆ

สินเชื่อทรูมันนี่

สมัครสินเชื่อทรูมันนี่วันนี้ใช้เอกสารน้อยมากสมัครเลย!