Money Lover

แอพ money lover หนึ่งในตัวช่วยที่จะทำให้คุณเก็บเงินได้

Money Lover บริการผ่านแอพบันทึกรายรับรายจ่ายง่ายนิดเดียว

Money Lover แอพจดรายรับรายจ่าย ทุกค่าใช้จ่ายลงหมวดหมู่จบได้ในแอปเดียวไม่ต้องแยกหลายแอปเข้าใจง่ายช่วยให้คุณ วางแผนการเงินได้อย่างดีเยี่ยม

Money Loverความน่าสนใจ

Money Lover มีรูปแบบการใช้งานที่สวยงามใช้งานง่ายและยังมีตัวการใช้งานแบบฟรีให้ผู้ใช้งานได้สามารถบันทึกข้อมูลรายรับรายจ่าย ประจำวันหรือจะเป็นการแยกบัญชีลงทุนหรืออะไรก็ตามที่ทำให้คุณมีความเข้าใจเกี่ยวกับหมวดหมู่การทำรายการบันทึกรายรับรายจ่าย การใช้งานจึงสามารถใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย และ money lover พรีเมี่ยมยังสามารถเชื่อมต่อกับแอปธนาคารและระบบ PayPal ได้ด้วยเช่นกัน หรือใครที่เป็นเจ้าหนี้ก็สามารถใช้บริการฟังก์ชัน App นี้โดยจะตอบโจทย์ว่าใครเป็นหนี้เราอยู่มูลค่ากี่บาทก็สามารถทำได้ 

Money Loverความเข้าใจก่อนใช้งานรูปแบบ App บันทึกรายรับรายจ่าย

Application ถูกดีไซน์ให้ออกแบบมาเพื่อเป็นการบันทึกรายรับรายจ่าย ดังนั้นจะไม่ใช่รูปแบบของ E wallet หรือรูปแบบเหมือนกับแอปธนาคารซึ่งจะสามารถโอนเงินหรือรับเงินได้แต่จะเป็นแอพจดรายรับรายจ่ายเหมือนคุณมีบัญชีทำรายรับรายจ่าย ออนไลน์ ข้อดีก็คือคุณจะสามารถใช้บริการแบบเรียลไทม์ทันทีทันใจไม่ต้องกลับบ้านไปบันทึกลงสมุดบัญชีในส่วนของค่าใช้จ่าย เมื่อจบเดือนหรือคุณอยากเรียกข้อมูลมาดูเมื่อไหร่ก็สามารถเข้าแอปแล้วก็ดูข้อมูลแอพ money lover ได้ทันทีว่าใช้จ่ายเดือนนี้ไปแล้วเท่าไหร่ ฟังก์ชันสามารถเปรียบเทียบค่าใช้จ่ายแต่ละหมวดหมู่ชัดเจนรวดเร็ว 

ดังนั้นสรุปได้ว่า Money Lover ก็จะเป็นเหมือนรูปแบบของสมุดบัญชีแบบออนไลน์ดีๆนั่นเองไม่ใช่รูปแบบกระเป๋าตังค์อิเล็กทรอนิกส์ การจะใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดจึงเป็นการที่คุณเองจะต้องมีวินัยในการบันทึกข้อมูลเกี่ยวกับการทำรายรับรายจ่าย

Money Lover – แอปฯตัวช่วยวางแผนการเงิน

วางแผนการเงินได้ง่าย ไม่จำเป็นต้องจบบัญชี ใช้ Money Lover รูปแบบของแอปฯที่ช่วยคุณสามารถทำรายรับรายจ่ายในชีวิตประจำวันได้ด้วยตนเอง อยากเก็บเงินให้อยู่ สำหรับคนที่ไม่รู้จักบริหารจัดการอย่างไรการมองหา Application ซึ่งเป็นตัวช่วยดีๆในการช่วยวางแผนการจัดการด้านการเงินก็ถือว่ามีความจำเป็นและสำคัญมากในยุคนี้  โดยเฉพาะซึ่งเป็นยุคที่มีความเร่งรีบ จะให้นั่งจดบัญชีรายรับรายจ่ายลงกระดาษทุกตัวอักษรก็คงจะไม่ทันกิน บันทึกรายรับรายจ่าย ในสมัยนี้ที่ตอบโจทย์ได้ดีมากที่สุดก็คือรูปแบบแอปฯออนไลน์เพราะเราพกมือถือติดตัวอยู่ตลอดเวลา เพียงแค่มีวินัยในการบันทึกทุกค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันก็จะทำให้คุณมองเห็นภาพรวมแอพ money lover ในการใช้จ่ายของคุณได้ เมื่อจบเดือนก็สามารถนำรายรับรายจ่ายแต่ละเดือนมาเทียบกันออนไลน์ได้ว่าคุณใช้จ่ายในสัดส่วนเป็นอย่างไรบ้างเพื่อช่วยในการวางแผนการเงินในอนาคตได้ดีมากยิ่งขึ้นไปเรื่อยๆ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

k pay later

สินเชื่อ k pay later บริการใช้ก่อนจ่ายทีหลัง 2022

black card

บัตรเครดิต black card เหมาะกับใครและใครสมัครได้บ้าง?