แอพอิออน

สมัครอิออนออนไลน์บริการบัตรเครดิตผ่านแอพ 2022

แอพอิออน ทำอะไรได้บ้าง ..เช็ควงเงินอิออนออนไลน์ สะดวก ในคลิกเดียว

แอพอิออนรวม function ในทุกการทำงาน เพื่อผู้ใช้ทุกผลิตภัณฑ์ของอิออน ยกทุกข้อมูลของคุณมารวมไว้ใน อิออนออนไลน์

แอพอิออนทำอะไรได้บ้าง

เป็นธรรมดาที่ผู้ใช้งานเมื่อเป็นลูกค้าของสถาบันการเงินไหนก็ตามก็ควรจะสามารถที่จะเข้าถึงการให้บริการของสถาบันการเงินนั้นๆได้เป็นอย่างดีเนื่องจากเราเป็นลูกค้าเมื่อเราเลือกใช้บริการแล้วก็ควรจะสามารถได้รับสิทธิ์ดังกล่าวตามแอพอิออนไทยโมบาย  แอพอิออนพัฒนามาเพื่อให้บริการลูกค้าของอิออนทั้งหมดที่ใช้บริการบริษัทอิออนอยู่ดาวน์โหลดแอพอิออน จากนั้นก็เข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลไม่ว่าจะเป็นการแสดงวงเงินคงเหลือจากทุกรายการของบัตรคะแนนสะสมค่าใช้จ่ายที่ผ่านมารวมทั้งประวัติการชำระย้อนหลังหรือการชำระขั้นต่ำก็สามารถทำได้ผ่าน App ไม่ว่าจะเป็นใบแจ้งหนี้บัตรอิออนก็สามารถเรียกดูได้ผ่าน App ด้วยเช่นกัน 

แอพอิออนใช้ยังไง

ลักษณะในการใช้งาน แอพอิออน App ธุรกรรมทางการเงินของสถาบันการเงินทั่วไป ซึ่งจะมีหน้าตา Application ที่สวยงามและอิออนออนไลน์ใช้งานง่าย ดาวน์โหลดแอพอิออนได้ในทุกระบบปฏิบัติการโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ แอพอิออนไทยโมบาย ให้ผู้ใช้งานทำการดาวน์โหลดติดตั้งหลังจากนั้นก็ให้ทำการเพิ่มข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่คุณมีไม่ว่าจะเป็น บัตรเครดิตอิออน, บัตรกดเงินสดอิออน เพื่อจะสามารถทำรายการไม่ว่าจะเป็นการใช้เพื่อเช็ควงเงินอิออนออนไลน์ ใช้เป็นแอพบัตรเครดิตมีวิธีชําระเงินอิออนผ่านแอพที่สะดวก ไม่ต้องเลือกชำระที่ตู้บริการหรืออิออน สิ่งสำคัญที่จะต้องรู้เลยก็คือการใช้แอพพลิเคชั่นในลักษณะนี้จะต้องมีการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตให้กับโทรศัพท์มือถือทุกครั้ง มิฉะนั้นจะไม่สามารถใช้งาน แอพบัตรเครดิต Application ได้ หากพบว่าการใช้งานมีปัญหาทางเลือกการล็อกอินหรือการลงทะเบียนไม่สำเร็จกรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าโดยเฉพาะได้ที่เบอร์ 02 665 0123 

แอพอิออน – ทำธุรกรรมง่าย ปลอดภัย 

ปัจจุบันเราสามารถใช้บริการอิออนออนไลน์ โดยผ่านช่องทางการใช้งานแอพอิออน ซึ่งเป็นรูปแบบของ Application ที่ออกมาจากบริษัทของอิออนเองดังนั้นจึงมั่นใจเรื่องความปลอดภัยได้เป็นอย่างดีว่าจะสามารถทำธุรกรรมต่างๆได้โดยผ่านการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลแอพอิออนไทยโมบายแบบมีความเป็นส่วนตัวสูงได้รับมาตรฐานและความปลอดภัยเป็นอย่างดีในการปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณ อิออนออนไลน์ จะสามารถดาวน์โหลดแอพอิออนได้ทั้งรูปแบบของ Android ผ่านช่องทางแอป Google Play หรือจะเป็นระบบปฏิบัติการ iOS ผ่าน Application App Store เพื่อเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลใน แอพบัตรเครดิต คุณจะต้องทำการเพิ่มผลิตภัณฑ์ที่คุณมีไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตอิออน, บัตรกดเงินสดอิออน ทั้งนี้การเข้าสู่ระบบทุกครั้งจะต้องเข้ารหัส PIN ซึ่งเป็นรหัสความปลอดภัยที่คุณสร้างขึ้นมาเองหรือจะเป็น Bio Matrix Data ที่อยู่กับเครื่องโทรศัพท์มือถือที่คุณมีระบบจะเข้าถึงข้อมูลได้ง่ายรวดเร็ว และอัพเดทตลอดเวลา 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อกรุงไทย smart money

กรุงไทย smart money บริการสินเชื่อดอกเบี้ยถูก

citi prestige

สนใจสมัคร prestige citi ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง?