เช็คโปรเน็ต ais รายเดือน 99 บาท 30 วัน และวิธีสมัครที่ทำได้ง่ายๆ

โปรเน็ต ais รายเดือน 99 บาท 30 วันได้อะไรบ้างมาดูกัน

ต้องบอกเลยว่าสัญญาณอินเทอร์เน็ตของเครือข่ายมือถือทั้ง 3 ค่ายที่ครอบคลุมแทบจะทุกพื้นที่ในไทยคงเป็นค่ายไหนไปไม่ได้นอกจากค่ายสัญญาณโทรศัพท์อย่าง ais ที่มาพร้อมกับโปรเน็ต ais รายเดือน 99 บาทที่สามารถใช้ได้ตลอดทั้งเดือน เอาใจผู้ที่ใช้เน็ตแบบไม่อั้นและเน้นอยู่ยาวตลอดเดือน ปัจจุบันเน็ต ais 99 บาท 30 วันนั้นจัดได้ว่าเป็นแพ็คเกจเน็ตเสริมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งหลายคนอาจเรียกโปรเน็ตนี้ว่าเป็นโปรเน็ต ais รายเดือนขนาดย่อมที่สามารถใช้ได้ทั้งเครือข่ายแบบเติมเงินและรายเดือน ทำให้ยอดผู้สมัครเน็ต ais รายเดือนมาใช้จึงมีทุกกลุ่มเลยก็ว่าได้ 

สำหรับโปรเน็ต ais รายเดือน 99 บาทนั้นสามารถมอบความเร็วได้สูงสุดแบบไม่ลดสปีดเป็นจำนวน 3GB ไม่ว่าจะเล่นเกมหรือดูหนังก็จุใจได้โดยไม่มีการลดความเร็ว อย่างไรก็ตามโปรเน็ต ais รายเดือน 99 บาทนี้อาจไม่ใช่ที่สุดของสายเน็ตหากต้องการเล่นแบบจุใจและไม่อั้น เพราะ ais นั้นยังมีโปรเน็ต ais รายเดือนไม่ลดสปีดอีกหลายโปรที่จะช่วยตอบโจทย์ในเรื่องของความเยอะของเน็ตที่ได้รับแต่อาจต้องแลกมาด้วยราคาที่เพิ่มสูงขึ้นไปอีกนั่นเอง

วิธีสมัครโปรเน็ต ais รายเดือน 99 บาท (หรือโปรรายเดือนเน็ต ais 99 บาท 30 วัน) กดอะไร

การสมัครโปรเน็ต ais รายเดือน 99 บาทสามารถสมัครได้โดยมีขั้นตอนไม่ยุ่งยาก เพียงกด *777*784*123456# แล้วโทรออก จากนั้นรอรับ SMS ยืนยันการใช้งาน เพียงเท่านี้ก็เสร็จสิ้นขั้นตอนในการสมัครใช้งานเน็ต ais 30 วันเป็นที่เรียบร้อยแล้วและสามารถเริ่มใช้งานได้เลยในทันที สำหรับจำนวนเงินที่ต้องชำระนั้นจะอยู่ที่ราคา 99 บาทโดยจะแบ่งการหักชำระค่าบริการจากการสมัครโปรเน็ต ais รายเดือน 99 บาท 2 แบบ โดยขึ้นอยู่กับประเภทของการใช้งาน เช่นหากเป็นการใช้งานแบบรายเดือน ยอดเงินในการสมัครโปรเน็ต ais รายเดือน 99 บาท 30 วันนี้จะถูกนับรวมไว้ยอดการชำระแบบรายเดือน แต่หากเป็นการสมัครโดยใช้บัตรเติมเงินหรือเป็นลูกค้าแบบบัตรเติมเงิน ก็จะต้องชำระยอดเงินเลยในทันทีที่ได้ทำการสมัคร ซึ่งหากยอดเงินที่มีอยู่ในระบบไม่เพียงพอต่อการสมัครก็จะไม่สามารถทำการสมัครโปรเน็ต ais รายเดือน 99 นี้ได้

ข้อเสียที่มักเจอจากการใช้โปรเน็ต ais รายเดือน 99 บาท

แม้ว่าโปรเน็ต ais รายเดือน 99 บาทจะสามารถใช้ได้ตลอดทั้งเดือนเป็นระยะเวลา 30 วันและสามารถเติมเน็ต ais รายเดือนได้ในที่ทีที่จำนวนเน็ตที่มีอยู่ถูกใช้ไปจนหมดไป แต่การสมัครใช้งานเน็ต ais 99 บาท 30 วันนี้อาจไม่เพียงพอต่อความต้องการ เพราะเนื่องจากจำนวนการใช้งานเพียงแค่ 3GB อาจใช้ระยะเวลาในการเล่นจริงๆเพียงแค่ 4-5 วันเท่านั้น ดังนั้นโปรเน็ต ais รายเดือน 99 บาทนี้อาจยังไม่ตอบโจทย์ต่อคนที่เป็นสายเน็ต สายดู youtube หรือสายเกมมิ่งนั่นเอง