เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันทีเลย

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  สินเชื่อตั้งหลัก

  เงินทันเด้อบริการสินเชื่อผ่านแอพวงเงินสูงมาก

  สินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ 2566

  ส่องสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการวงเงินสูงถึง 5 ล้านบาท

  xpress loan กสิกร

  กู้สินเชื่อเงินด่วน xpress loan ทราบผลภายใน 30 นาที

  ttb reserve

  บัตรเครดิต ttb reserve ตัวช่วยเรื่องการใช้จ่าย 2022

  citi premier

  ทำบัตรเครดิต citi premier ที่มาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ

  แบล็คการ์ด

  บัตรแบล็คการ์ดบริการบัตรเครดิตเพื่อไลฟ์สไตล์สุดหรู

  รับเงินก้อนไปใช้เต็มๆ กู้เงิน 100000 ผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ว 2565/2022

  เมื่อเดือดร้อนเรื่องเงินหรือต้องใช้เงินอย่างเร่งด่วน การกู้เงินด่วนจึงเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะขจัดปัญหาที่มีอยู่ตรงหน้าให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี แต่หากจำนวนเงินที่ต้องการนั้นมีจำนวนที่ค่อนข้างสูงถึงหลักแสนบาท การมองหาเงินกู้ด่วนที่ทั้งปลอดภัยและได้เงินจริงนั่นก็อาจเป็นเรื่องที่ยากอยู่พอสมควร 

  แต่เชื่อหรือไม่ว่า ณ ปัจจุบันการกู้เงินออนไลน์ก็สามารถทำได้แล้วผ่านช่องทางต่าง ๆ มากมาย ทำให้การกู้เงิน 100000 ไม่ได้ไกลเกินตัวมากนักอีกทั้งยังถูกกฎหมายอีกด้วย การกู้เงิน 100000 บาทผ่านช่องทางออนไลน์ที่ว่านั้นก็คือการกู้เงินผ่านทางแอพกู้เงินออนไลน์และการกู้เงินผ่านกระเป๋าเงิน E-Wallet อย่าง True Money นั่นเอง ทำให้การกู้เงิน 100000 ไม่ใช่เรื่องยากเลยหากเปรียบเทียบกับการยื่นกู้เงินผ่านธนาคารโดยตรง 

  แนะนำแหล่งกู้เงินออนไลน์ที่สามารถกู้ได้ในหลักแสน

  ต้องอธิบายให้เข้าใจก่อนว่า การการกู้ยืมเงินผ่านธนาคารโดยส่วนใหญ่นั้น หลายคนมักพบกับปัญหาที่ว่า ธนาคารไม่ยอมอนุมัติเงินกู้ให้ เช่น หากต้องการกู้เงิน 200000 300000 หรือ 400000 บาท มาใช้จ่ายเพื่อเติมเต็มความต้องการ ธนาคารจะเลือกที่จะตรวจสอบสถานะทางการเงิน มองหาหลักประกัน รวมถึงเอกสารต่าง ๆ มากมายซึ่งก่อให้เกิดความยุ่งยาก อีกทั้งยังใช้ระยะเวลาในการพิจารณาที่ยาวนานอีกด้วย ดังนั้นการกู้เงิน 100000 บาทขึ้นไปผ่านช่องทางออนไลน์จึงกลายเป็นสิ่งที่รวดเร็วกว่า โอกาสในการเข้าถึงง่ายกว่านั่นเอง เรามาดูกันว่าหากต้องการกู้เงิน 100000 บาทขึ้นไป หรือต้องการใช้เงินก้อนในหลักแสน เราจะสามารถกู้ออนไลน์ได้จากที่ไหนบ้างมาดูกัน

  1. แอพ Truemoney Wallet เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ปัจจุบันสามารถมองหาเงินกู้ได้แบบถูกกฎหมาย Truemoney Wallet ยังมีบริการสินเชื่อที่ชื่อว่าสินเชื่อ KKP Cash Now ที่สามารถกู้ยืมเงินได้สูงสุดถึง 400000 บาทและนอกจากนี้ยังมีสินเชื่อประเภทอื่นอีกมากมาย
  2. แอพ Line BK เป็นแอพพลิเคชันจากธนาคารกสิกรที่มาพร้อมกับวงเงินสามารถกู้ยืมได้ตั้งแต่ 2000-800000 บาท ดังนั้นหากท่านใดที่คิดจะกู้เงิน กู้เงิน 100000, 200000, 400000 หรือในวงเงินที่ไม่เกิน 800000 บาท
  3. แอพ Finnix อีกบริการจากแอพพลิเคชั่นที่มีการร่วมทุนจากธนาคารไทยพาณิชย์เข้ามาเกี่ยวข้องทำให้มีความน่าเชื่อถือและตอบโจทย์ได้ในทุกกลุ่มอาชีพ โดยมีจำนวนวงเงินสำหรับกู้เงิน 100000 เป็นจำนวนสูงสุด
  4. แอพ Kashjoy เป็นอีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นน้องใหม่ที่ไม่ใหม่เพราะวงเงินที่สามารถทำการกู้ยืมเงินได้นั้นสูงถึง 2 ล้านบาทและยังสามารถสมัครและยื่นอกสารได้ผ่านทั่งช่องทางออนไลน์หรือทางไปรษณีย์

  กู้เงิน 100000 ให้ผ่านการอนุมัติต้องเตรียมอะไรบ้าง

  แม้ว่าการกู้เงิน 100000 ผ่านช่องทางออนไลน์จะสามารถเข้าถึงได้ง่ายและยังเป็นการกู้เงินไม่เช็คบูโร แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าบริษัทหรือผู้ให้บริการสินเชื่อจะพิจารณาสินเชื่อให้ผ่านและได้วงเงินตามที่ต้องการในทุกครั้ง ทั้งนี้การกู้เงิน 100000 ให้ผ่านได้นั้นจะต้องอาศัยหลายปัจจัย เช่น 

  • จำนวนเงินเดือนหรือฐานรายได้ เพราะบางผู้ให้บริการพิจารณาอนุมัติจากเกณฑ์รายได้ ซึ่งโดยส่วนมากแล้วจะอนุมัติวงเงินให้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
  • ประวัติในการชำระเงิน ก็เป็นอีกปัจจัยที่บางผู้ให้บริการให้ความสำคัญไม่น้อยเลย เพราะบ่งบอกถึงความเสี่ยงในการชำระไม่ตรงตามระยะเวลาที่กำหนด
  • ความพร้อมในด้านเอกสาร จุดที่สำคัญมักเป็นเอกสารแสดงรายได้ รวมถึงเอกสารรายการเดินบัญชีว่ามีรายได้เข้ามาอย่างสม่ำเสมอหรือไม่
  • ภาระหนี้ต่อรายได้ที่แบกรับอยู่ แม้ว่ารายได้จะมีจำนวนมาก แต่หากนำมาเทียบกับภาระหนี้ที่มากกว่า การพิจารณาในการกู้เงินด่วนก็อาจไม่ผ่านการอนุมัติ