ตอบแบบสอบถามได้เงินจริงไหม? ส่องแบบสอบถามออนไลน์ได้เงิน 2023

รู้จักกันไหมกับงานตอบแบบสอบถามได้เงินคืออะไร

เรามาถึงยุคที่การใช้ข้อมูลเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่มีความสำคัญไม่น้อย เพราะข้อมูลเหล่านี้สามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้หลายด้าน ทั้งด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการตลอดจนการนำข้อมูลมาใช้ในการปรับปรุงเพื่อได้คำว่าที่สุดของสินค้าและงานประเภทนั้น ๆ การได้มาซึ่งข้อมูลนั้นก็มักมาจากการตอบแบบสอบถามออนไลน์นั่นเอง ซึ่งแน่นอนว่าการรับตอบแบบสอบถามนี้ก็จะได้รับผลตอบแทนในรูปแบบของเงิน ซึ่งถือว่าเป็นอีกวิธีหาเงินออนไลน์อีกรูปแบบหนึ่งเลยก็ว่าได้ การหารายได้ออนไลน์ด้วยวิธีทำแบบสอบถามนี้จึงเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งในการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์

การตอบแบบสอบถามได้เงินนั้นมีรูปแบบวิธีในการทำงานโดยรวมผ่านการสมัครสมาชิก รับแบบสอบถามมาทำ ตลอดจนรับคะแนนสะสมจากงานตอบแบบสอบถามในแต่ละชุดที่ทำเสร็จ เพื่อสะสมคะแนน และสามารถนำคะแนนเหล่านั้นมาแลกเป็นเงินหรือของรางวัลตามที่กำหนดได้ การตอบแบบสอบถามได้เงินจึงได้ชื่อว่าเป็นอีกวิธีสำหรับการหาเงินออนไลน์สายฟรีให้กับใครหลายคนเลยนั่นเอง

ตอบแบบสอบถามได้เงินจริงไหมรวมข้อมูลจากรีวิวจริงจากผู้ใช้งาน Pantip

แน่นอนว่าไม่ใช่แค่คุณเพียงคนเดียวที่สงสัยว่า การตอบแบบสอบถามได้เงินนั้นจะได้เงินจริงไหม? และได้เงินเท่าไร? ก่อนอื่นเลยต้องบอกก่อนว่า การทำแบบสอบถามได้เงินมีให้บริการในหลายบริษัท ซึ่งอาจต้องอาศัยทั้งเวลาและความอดทนอยู่ไม่น้อยในการรับงานตอบแบบสอบถามนี้มาทำ เพราะการตอบแบบสอบถามได้เงินของแต่ละที่จะใช้เวลาที่แตกต่างกันออกไปตามความยากง่าย ความเฉพาะของแบบสอบถาม ทำให้คะแนนที่ได้รับอาจไม่เท่ากันอีกทั้งแบบสอบถามก็มีจำนวนจำกัด จึงทำให้ไม่สามารถทำได้ในจำนวนที่ต้องการเลยเสียทีเดียว ชาว Pantip จึงออกมาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นของแบบสอบถามออนไลน์ได้เงินประเภทนี้ว่า อาจจะได้เงินไม่คุ้มต่อจำนวนเวลาที่สูญเสียไป ดังนั้นหากใครที่ต้องการรับงานตอบแบบสอบถามได้เงินมาทำที่บ้าน จึงควรคิดให้ดีก่อนว่าเราต้องการใช้เงินอย่างเร่งด่วนหรือไม่

รวม 4 เว็บตอบแบบสอบถามได้เงินจริงจ่ายจริง

สำหรับเว็บตอบแบบสอบถามได้เงินจริง มีชื่อเสียง และน่าเชื่อถือในไทยนั้น เราได้รวบรวมมาให้เป็นแนวทางแล้ว 3 เว็บไซต์ด้วยกันมีดังนี้ 

  1. Toluna เป็นเว็บตอบแบบสอบถามได้เงินจริงที่มีระบบในการจ่ายเงินผ่าน PayPal ซึ่งผู้สมัครจำเป็นที่จะต้องลงทะเบียนก่อนเพื่อรับแบบสอบถามมาทำ โดยทาง Toluna จะมอบแบบสอบถามให้แตกต่างกันออกไปโดยขึ้นอยู่กับความต้องการของบริษัทที่ต้องการข้อมูลไปใช้ในด้านงานวิจัย
  2. Yimresearch เป็นอีกหนึ่งเว็บเก่าแก่ที่ให้สามารถตอบแบบสอบถามออนไลน์ได้ โดยแบบสอบถามจะให้ด้วยกันทั้งหมด 2 ประเภท คือแบบสอบถามแบบเฉพาะเจาะจง และแบบสอบถามทั่วไป ซึ่งคะแนนที่ได้ก็จะแตกต่างกันออกไปตามความยากและง่ายของแบบสอบถามที่ทำ 
  3. Viewfruit หากพูดถึงเว็บตอบแบบสอบถามได้เงินที่มียอดแจกแบบสอบถามมากที่สุดหากเปรียบเทียบกับหลายๆเว็บ คงหนีไม่พ้น Viewfruit เพราะทางเว็บจะมีแจกแบบสอบถามให้ทำอยู่เรื่อยๆ ซึ่งแตกต่างจากที่อื่นที่บางวันก็ไม่มีแบบสอบถามเข้ามาเลย หรือมีแต่น้อยมาก

เป็นยังไงกันบ้างกับ 3 เว็บที่เราได้แนะนำไป หากใครอยากหารายได้ออนไลน์ การทำตอบแบบสอบถามได้เงินก็เป็นอีกทางเลือกที่ไม่ได้แย่นัก